6 lợi ích tuyệt vời từ Google Maps bạn nên biết

 

1) Doanh nghiệp của bạn sẽ phủ sóng tốt hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.

2) Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiến địa điểm dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách hàng được thuận lợi hơn.

3) Google Maps cho phép khách hàng để lại đánh giá, những đánh giá tốt sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó tăng số lượng khách hàng.

4) Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

5) Google Maps cho bạn đặt backling chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn trên Google.

6) Google Maps luôn hiển thị số điện thoại và website. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website.

Còn, còn rất nhiều lợi ích mà Google Maps có thể mang lại cho bạn dù bạn kinh doanh mặt hàng dịch gì, hoặc thậm chí là 1 tiệm cắt tóc nhỏ ven đường hay 1 quán trà đá

Khó khăn trong việc xác mình Google Map

Một số lý do khó khăn trong việc xác minh địa điểm Google Map là thời gian chờ đợi thư chứa mã xác minh quá lâu hoặc có thể là không đến. Gây ảnh hưởng đến công việc

Dịch vụ xác minh map Google nhanh nhất

  • Tạo và xác thực các yêu cầu Map
  • Các tên bạn muốn lập kể cả trùng lập
  • Hướng dẫn tối ưu Map – Seo Map
  • Bàn giao full quyền quản trị sau 24h
  • Bảo hành Map từ 6 tháng (Có mua thêm gói bảo hàng với giá 100k)
  • Tư vấn hỗ trợ 24/24

Để lại email và SĐT, chúng tôi xác minh trong 30 phút

    Một số hình ảnh Map đang hoạt động