Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Đẹp, Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

Người viết: Admin Cập nhật lần cuối: 10/01/2022 Lượt xem: 359
Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Đẹp, Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức đẹp, chuyên nghiệp chưa bao giờ quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại. Theo Google, người dùng chỉ mất 50 mili giây để hình thành ấn tượng đầu tiên về trang web của bạn. Một trang web mạnh có thể tạo ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập, mang lợi ích cho các chiến dịch SEO, giúp xây dựng lòng tin, khuyến khích người dùng chuyển đổi, … và vô số lợi ích khác. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này. 

1. Lí do nên thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Đã qua rồi cái thời mà mọi người dựa vào báo giấy để thu thập thông tin về các doanh nghiệp và những gì họ cung cấp. Những tiến bộ trong công nghệ đòi hỏi các công ty phải thiết kế website tin tức tốt và chuyên nghiệp để công chúng biết đến mình. Nếu các công ty thiếu các trang web chuyên nghiệp, được quản lý tốt, họ sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng vì các lợi ích vô cùng to lớn sau.

1.1 Tạo ấn tượng tốt đầu tiên 

Thiết kế website tin tức

Xây dựng ấn tượng đầu tiên cho trang web

Như đã nói ở trên, thời gian để khách truy cập đánh giá và đưa ra kết luận về trang web của bạn là cực kỳ nhanh. Vì vậy bạn cần thiết kế website tin tức thật tốt để có thể khiến họ cảm nhận được điều gì đó. 

Hãy nghĩ về một trang web giống như một cửa hàng. Nếu bạn bước vào một cửa hàng được chiếu sáng tốt, sạch sẽ và có tổ chức với những nhân viên tươi cười sẵn sàng giúp đỡ, bạn sẽ cảm thấy được chào đón và sẵn sàng xem các sản phẩm chào bán và có thể mua hàng. Nếu trang web tối tăm với đồ họa lỗi thời và khả năng điều hướng cực kỳ lộn xộn thì chẳng có lí do gì khách hàng lại muốn truy cập lần nữa.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, khách hàng tiềm năng đang truy cập trang web của bạn và muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Thiết kế của một trang web có thể khiến khách hàng có cùng cảm nhận và tạo ra kết quả rất giống nhau.

1.2 Xây dựng niềm tin thương hiệu

Cùng với việc tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ, một trang web được thiết kế tốt sẽ xây dựng niềm tin vào thương hiệu và công ty đối với những người truy cập. Nếu một trang web trông cũ kỹ, không dễ theo dõi hoặc có vẻ gây nhầm lẫn hoặc đánh lừa người xem, thì sự tin tưởng sẽ mất đi và cơ hội khiến người dùng chuyển đổi giảm xuống đáng kể. 

Thiết kế website tin tức sạch sẽ và đơn giản sẽ hình thành một chặng đường dài để phản ánh thương hiệu một cách minh bạch. Ví dụ hướng dẫn người dùng thông qua trang web với các tiêu đề rõ ràng và các tuyên bố kêu gọi hành động và các nút khiến người dùng cảm thấy được quan tâm, có thể giúp xây dựng và nâng cao sự tin tưởng đó.

1.3 Tăng cường các chiến dịch SEO

Thiết kế website tin tức hỗ trợ chiến dịch SEO

Theo một thông báo của Google, họ tuyên bố rằng sẽ coi “Core Web Vitals” của một trang web như một yếu tố xếp hạng bắt đầu từ năm 2021. Google đang ghi nhận 3 số liệu rất quan trọng cần chú ý, và tất cả chúng đều liên quan đến việc thiết kế website tin tức của bạn.

Core Web Vitals mà Google hiện đang ghi nhận để xếp hạng tìm kiếm là:

 • LCP – thời gian cần thiết để tải nội dung của trang
 • FID – thời gian để một trang có thể tương tác
 • CLS – lượng thay đổi bố cục bất ngờ của nội dung trực quan trên một trang

Nghe có vẻ khá phức tạp nhưng về cơ bản tất cả những điều này có thể được cải thiện với một thiết kế web được lên kế hoạch tốt và chu đáo. Thêm vào đó, các yếu tố bổ sung mà thiết kế trang web có thể ảnh hưởng và góp phần hỗ trợ SEO là các chỉ số bạn sẽ tìm thấy trong Google Analytics bao gồm:

 • Thời gian trên trang – người dùng dừng lại bao lâu trên một trang
 • Tỷ lệ thoát – tỷ lệ người dùng truy cập vào một trang, không tương tác và rời đi
 • Tỷ lệ chuyển đổi – phần trăm người dùng truy cập trang web và chuyển đổi

1.4 Giúp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh

Thiết kế website tin tức tốt giúp nổi bật so với đối thủ

Nếu muốn gia tăng tính cạnh tranh với đối thủ, trang web của bạn cần được thiết kế chu đáo. Thương hiệu mạnh và việc sử dụng nhất quán phông chữ, màu sắc và bố cục sáng tạo có thể dễ dàng khiến bạn nổi bật, vượt qua đối thủ cạnh tranh và thể hiện tính chuyên nghiệp.

Hãy thử xem qua các trang web của các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cảm thấy ngang bằng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp, hãy nhìn xa hơn về những tên tuổi lớn trong ngành. Mặc dù bạn không thể cạnh tranh trực tiếp với họ, nhưng ít nhất bạn có thể có một trang web ngang hàng với họ hoặc thậm chí là tạo được sự khác biệt để nâng cao năng lực cạnh tranh cho chính mình.

2. Lợi ích thiết kế website tin tức từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu, bạn sẽ thấy có nhiều công cụ có sẵn để thiết kế website tin tức. Điều này rất hấp dẫn vì nhiều trang cho phép bạn dùng gói miễn phí, nhưng trước khi bắt đầu, hãy cân nhắc lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

2.1 Tiết kiệm thời gian 

Ban đầu, các công cụ thiết kế website tin tức có vẻ tuyệt vời. Nhưng khi bắt đầu tìm hiểu thêm, bạn có thể phát hiện ra rằng một công cụ tạo trang web đơn giản không thể có hết tất cả các tính năng chuyên biệt như mong muốn, như đảm bảo trang web của bạn đáp ứng cho các thiết bị di động.

Nếu vẫn còn đang bối rối với vấn đề trên thì rõ ràng việc quản lý trang web đang chiếm quá nhiều thời gian quý giá và khiến bạn không thể tập trung điều hành doanh nghiệp. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể giúp bạn xây dựng và quản lý, bao gồm cả trang web và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn tập trung vào công ty của mình và những gì bạn làm tốt nhất.

2.2 Quyết định điều gì tốt nhất cho trang web kinh doanh của bạn

Website luôn được update xu hướng mới

Một nhà thiết kế website tin tức chuyên nghiệp có thể giúp đánh giá doanh nghiệp của bạn và quyết định những tính năng nào là tốt nhất. Thiết kế đồ họa, mã hóa tùy chỉnh và hệ thống quản lý nội dung sẽ giúp cho trang web của bạn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. 

Các nhà phát triển cũng sẽ thông thạo các xu hướng và thiết kế mới nhất, đảm bảo trang web của bạn luôn được cập nhật. Ngoài ra, việc quản lý các bài đăng trên blog và nội dung mới sẽ luôn được kiểm soát hiệu quả.

2.3 Kiểm soát nội dung và bảo trì

Bạn đang cần thiết kế website tin tức có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng? Trang web của bạn sẽ cần được bảo trì liên tục để giữ cho nó luôn được update và thân thiện với người dùng. Điều này không chỉ tốt cho SEO, mà việc có một trang web với nội dung mới, cập nhật sẽ tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhiều kinh nghiệm, đồng thời bạn vẫn có quyền kiểm soát. Bạn có thể quyết định tự viết blog của riêng mình và đăng tin tức về doanh nghiệp, điều này thực sự sẽ giúp giữ cho trang web của bạn có được sự nhất quán. Sự đóng góp của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Sự chuyên nghiệp trên trang web của bạn có thể là sự khác biệt giữa việc giành được và mất khách hàng. Hãy để một chuyên gia lập kế hoạch cho trang web phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn nên đầu tư để tiết kiệm thời gian và cũng như giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Công ty thiết kế website tin tức – TITHISO MEDIA

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TITHISO – chuyên về thiết kế website tin tức cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Website chuẩn SEO, tốc độ nhanh nhất
 • Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí
 • Công cụ marketing mạnh mẽ
 • Tích hợp đa dạng các ví thanh toán
 • Cung cấp chứng chỉ bảo mật
 • Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng và thiết kế toàn bộ trang web. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển web và rất vui được giúp bạn đưa trang web của mình đi đúng hướng!

5/5 - (1 bình chọn)
033.8888.161